Omfood FnB – Nền tảng quản lý vận hành nhà hàng và chuỗi nhà hàng

Omfood FnB – Nền tảng quản lý vận hành nhà hàng và chuỗi nhà hàng

Omfood FnB: Nền Tảng Quản Lý Vận Hành Nhà Hàng & Chuỗi Nhà Hàng Hiệu Quả


 Kiểm soát vận hành theo chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001
 Lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi, trên một nền tảng duy nhất
 Giảm thời gian trễ (chờ) cực thấp với phần mềm mượt mà, tối ưu
 Đổi mới trải nghiệm khách hàng theo mô hình kinh doanh mới 5A2H, lấy con người làm trọng tâm của mọi hoạt động
 Dễ dàng tích hợp các công cụ mới: Thanh toán, vận chuyển, kiểm soát chất lượng...
 Sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích và dự đoán nhu cầu
 Theo dõi báo cáo, số liệu theo thời gian thực (realtime)
 

Tổng quan

Nhà Hàng Hay Chuỗi Nhà Hàng... Quản Lý Nhẹ Tênh Theo Thời Gian Thực

Omfood FnB là giải pháp công nghệ toàn diện được thiết kế dựa trên ứng dụng mô hình kinh doanh mới 5A2H và sự tích hợp thông minh với AI (Trí tuệ nhân tạo), giúp việc kiểm soát hoạt động trong nhà hàng một cách hiệu quả, giảm thiểu sai sót và tăng trải nghiệm trách hàng

❌ Quản lý ca kíp không hiệu quả: Việc sử dụng phương pháp phân ca thủ công hoặc các thay đổi đột xuất về lịch trình khó được cập nhật kịp thời, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

❌ Thiếu hụt và lãng phí nguyên liệu: Tình trạng thiếu hụt nguyên liệu hoặc thất thoát hàng hóa gây gián đoạn trong chuỗi cung ứng và tăng rủi ro về việc đặt hàng quá mức hoặc không đủ hàng hóa cần thiết.

❌ Quản lý đặt bàn không hiệu quả: Việc sử dụng phương pháp đặt bàn thủ công hoặc phần mềm không đồng bộ dẫn đến tình trạng đặt chồng chéo, nhầm lẫn về thời gian và số lượng bàn.

❌ Hệ thống đặt bàn không linh hoạt: Khách hàng thường phải chờ đợi lâu hoặc không có bàn trống trong giờ cao điểm do hệ thống đặt bàn không đáp ứng kịp thời.

❌ Quá tải thông tin và sai sót đơn hàng: Thông tin đơn hàng bị mất hoặc sai sót trong việc truyền đạt từ khách hàng đến nhà bếp dẫn đến việc xử lý đơn hàng chậm trễ và chất lượng món ăn không đồng nhất, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự hài lòng của khách hàng.

 

"Quản lý nhân sự, theo dõi tồn kho đến quản lý kinh doanh... không còn phải lo lắng về các bộ phận chức năng, chỉ cần tập trung vào chiến lược phục vụ khách hàng tốt nhất"
_____________________________________________

 

Đối tượng

Giải Pháp Công Nghệ Hoàn Hảo Cho Những Người Cần Sự Đơn Giản Và Hiệu Quả

Một giải pháp công nghệ hoàn hảo cho tất cả các đối tượng. Dù bạn là nhà quản lý, nhân viên hay chủ doanh nghiệp, bạn quản lý một nhà hàng hay quản lý một hệ thống chuỗi khổng lồ... tính năng dễ sử dụng và hiệu quả của phần mềm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo!

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng là gì? Vai trò và tính năng tiêu biểu

Nhà hàng đa quốc gia: Nhà hàng Nhật, Hàn, Trung Quốc

Chuỗi nhà hàng

 

 Nhà hàng đa quốc gia

 

Nhà hàng Fushion

 

nhà hàng sang trọng

Dịch vụ catering

Nhà hàng tự phục vụ

Chuỗi dịch vụ ăn uống cao cấp

 

Dịch vụ ăn uống ngoài trời (catering)​​​​​

 

Nhà hàng tự phục vụ

 

Quán Bar, Pub

quán coffee, cafe

Chuỗi khách sạn

 

Quán bar và pub ​​​​​​

 

Chuỗi cà phê

 

 

Tính năng

Vi vu "chữa lành"... vẫn dễ dàng nắm bắt tình hình công việc tại nhà hàng với công nghệ thông minh

Việc quản lý nhà hàng không còn bị ràng buộc bởi địa điểm hay thời gian nữa. Với công nghệ tiên tiến, bạn có thể quản lý vận hành nhà hàng mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ không chỉ giúp bạn theo dõi hiệu quả hoạt động trong thời gian thực, mà còn đảm bảo rằng mọi đầu việc (từ nhỏ nhất) đều được quản lý hiệu quả.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm giúp bạn duy trì sự kiểm soát toàn diện, từ quản lý đơn hàng đến theo dõi hiệu suất nhân viên, ngay cả khi bạn không có mặt tại đó:

 

Áp dụng

Để phần mềm được triển khai hiệu quả, đội ngũ Omfood sẽ đánh giá tình hình chuyển đổi số hiện tại của doanh nghiệp và đưa ra những khuyến nghị cải tiến phù hợp trước khi sử dụng công nghệ. Doanh nghiệp cần cung cấp cho Omfood một số thông tin sau:

+ Tên doanh nghiệp

+ Lĩnh vực hoạt động

+ Quy mô tổ chức

+ Phần mềm công nghệ đã sử dụng hoặc đang sử dụng (nếu có)

+ Mục tiêu chuyển đổi số

 

Hợp tác

 

"Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi"

_____________________________________________

FAQ câu hỏi thường gặp

Có, Omfood FnB hỗ trợ quản lý và đồng bộ hóa hoạt động giữa nhiều chi nhánh hoặc cơ sở.
Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Omfood trên các thiết bị di động. Omfood FnB được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng (như iPad) và các thiết bị di động. Điều này cho phép bạn quản lý hoạt động nhà hàng một cách linh hoạt và thuận tiện, không bị giới hạn bởi vị trí. Bạn có thể theo dõi đơn hàng, cập nhật thông tin, và thực hiện các công việc quản lý khác ngay cả khi đang di chuyển, đảm bảo rằng bạn luôn nắm bắt và điều phối mọi hoạt động một cách hiệu quả bất kể thời gian và địa điểm.
Có, Omfood FnB có khả năng tích hợp linh hoạt với nhiều hệ thống POS hiện có, giúp bạn quản lý giao dịch và bán hàng một cách hiệu quả. Việc tích hợp này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch và dữ liệu bán hàng từ hệ thống POS của bạn được đồng bộ hóa và quản lý một cách chính xác. Nhờ vào sự kết hợp này, bạn có thể dễ dàng theo dõi doanh thu, kiểm soát hàng tồn kho, và phân tích dữ liệu bán hàng mà không gặp phải các vấn đề về sự không tương thích giữa các hệ thống. Điều này không chỉ tối ưu hóa quy trình quản lý mà còn giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.
Có, Omfood FnB tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, tiền mặt, và các phương thức thanh toán điện tử. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng và đơn giản hóa quy trình thanh toán. Bạn có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán từ nhiều nguồn khác nhau, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Tính năng này cũng hỗ trợ việc quản lý doanh thu một cách hiệu quả và chính xác.
Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Omfood FnB qua các phương thức sau để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng: gửi email đến địa chỉ info@omfood.vn, gọi vào Hotline 091 615 9299, hoặc trò chuyện trực tuyến. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải.
Có, Omfood cung cấp các buổi đào tạo chi tiết nhằm giúp nhân viên và quản lý nhanh chóng làm quen với phần mềm và các tính năng của nó. Những buổi đào tạo này được thiết kế để cung cấp hướng dẫn tận tình, từ các chức năng cơ bản đến những tính năng nâng cao, đảm bảo rằng đội ngũ của bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và tối ưu. Bằng cách này, bạn sẽ nâng cao hiệu suất công việc và giảm thiểu thời gian cần để làm quen với hệ thống.
Có, Omfood sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu bán hàng và dự đoán nhu cầu, giúp tối ưu hóa quản lý và hỗ trợ ra quyết định. AI có khả năng xử lý và phân tích khối lượng dữ liệu lớn, từ đó cung cấp các dự đoán chính xác về xu hướng tiêu dùng, nhu cầu hàng hóa và hiệu suất bán hàng. Điều này không chỉ giúp bạn dự đoán nhu cầu một cách hiệu quả mà còn cải thiện chiến lược kinh doanh, quản lý hàng tồn kho và tối ưu hóa hoạt động của nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh.

Khách hàng đánh giá, nhận xét

5

0 đánh giá

5

0

4

0

3

0

2

0

1

0

Bình luận

! Nhập đánh giá không được để trống

! Họ và tên không được để trống

! Số điện thoại không được để trống

Dịch vụ liên quan

ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

ISO 22000 đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, vạch ra những gì một tổ chức cần làm để chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo rằng thực phẩm an toàn từ “nông trại cho đến bàn ăn”. Tiêu chuẩn ISO 22000 có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô hoặc vị trí của nó trong chuỗi thực phẩm.  Tiêu chuẩn này chỉ rõ các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn...

HACCP - Phân Tích Mối Nguy Và Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm

HACCP - Phân Tích Mối Nguy Và Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm

HACCP là gì? HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống.  HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm....

Xây Dựng Và Áp Dụng KPI Dành Cho Ngành Thực Phẩm

Xây Dựng Và Áp Dụng KPI Dành Cho Ngành Thực Phẩm

Chỉ số đánh giá hiệu quả chính (KPI - Key Performance Indicator) là một phần quan trọng của quản lý hiệu suất và đo lường sự thành công của tổ chức, dự án hoặc cá nhân trong việc đạt được các mục tiêu và mục đích cụ thể. KPI giúp xác định, theo dõi và đánh giá các khía cạnh quan trọng của hoạt động và phản ánh liệu chúng ta đang đi theo hướng đúng hay không.  Hệ thống KPI theo định dạng BSC (Balanced Scorecard) là một khung công cụ quản lý chiến lược được phát triển bởi...

MFCA - Hạch Toán Chi Phí Dòng Nguyên Liệu Trong Sản Xuất Thực Phẩm

MFCA - Hạch Toán Chi Phí Dòng Nguyên Liệu Trong Sản Xuất Thực Phẩm

Hạch toán chi phí dòng nguyên liệu (MFCA) có nguồn gốc tại Đức, sau đó được phát triển và áp dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Đây là một công cụ cải tiến hữu hiệu nhằm giảm đồng thời tác động môi trường và chi phí kinh tế. Hiện tại, MFCA đã được đưa thành tiêu chuẩn quốc tế ISO 14051 chính thức ban hành vào năm 2011 và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Theo phương pháp này, chất thải cũng được coi là một chi phí, đó là chi phí hao tổn. Để...

091 615 9299
scrollTop
zalo
zalo
091 615 9299 Gọi chuyên gia zalo Zalo