Omfood Trace – Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Omfood Trace – Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Omfood Trace - Nền tảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm


 Tuân thủ quy định pháp luật về truy xuất nguồn gốc

 Truy xuất nguồn gốc mọi lúc, mọi nơi với mã QR code

 Không thể làm giả với công nghệ Blockchain

 Dễ dàng quản lý quy trình sản xuất, định mức sản xuất và nguyên vật liệu, vật tư, máy móc thiết bị

 Sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích và dự đoán nhu cầu

 Tạo mã QR truy xuất nhanh chóng theo từng mã sản phẩm (1000 mã/phút)

 

Tổng quan

Từ nguồn gốc đến bàn ăn: Đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Truy xuất nguồn gốc là quá trình nghiệp vụ, cho phép các đối tác theo dõi sản phẩm khi được chuyển từ đồng ruộng đến cửa hàng bán lẻ hoặc cơ sở kinh doanh. Mỗi đối tác tham gia truy xuất nguồn gốc phải định danh được nguồn trực tiếp (nhà cung cấp) và người tiêu thụ trực tiếp (khách hàng) của sản phẩm. Nó đưa ra khả năng xác định được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn theo thời gian trong toàn bộ chuỗi cung ứng.Truy xuất nguồn gốc là để bảo vệ người tiêu dùng thông qua việc định danh sản phẩm nhanh hơn và chính xác hơn.

Phần mềm Omfood Trace được thiết kế dành cho các tổ chức sản xuất, chế biến thực phẩm đã qua chế biến giúp: Cung cấp thông tin về quá trình hình thành thực phẩm. Ghi chép theo thời gian thực, thể hiện chi tiết từng khâu trong quy trình sản xuất, chế biến cho một sản phẩm từ lúc nhập nguyên liệu, sơ chế - chế biến, đóng bao bì, xuất hàng, thu hồi (nếu có). Truy xuất nguồn gốc thực phẩm đảm bảo định danh sản phẩm trong từng công đoạn sản xuất, chế biến và phân phối đến tay người tiêu dùng, quản lý mọi tác động đến thực phẩm tại tất cả các khâu.

Truy xuất nguồn gốc

Truy vết sản phẩm

Truy xuất địa điểm

truy-xuat-nguon-goc

truy-vet-san-pham

truy-vet-dia-diem

Căn cứ pháp lý:
- Thông tư 02/2024/TT-BKHCN quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa
- Mã hóa lô sản phẩm theo TCVN 13274:2020
- Thông tư 17/2021/TT-BNNPTNT về truy xuất nguồn gốc, thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc phạm vi quản lý của Bộ NN&PTNT.

 

"Định danh thực phẩm bằng công nghệ và dễ dàng quản lý trên mọi thiết bị"
_______________________________________

 

 

Lợi ích

- Phần mềm nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số nông nghiệp toàn diện, được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực thực phẩm
- Tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý tại Việt Nam
- Đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 13274:2020 và GS1 toàn cầu cùng các TCVN theo từng nhóm sản phẩm
- Đáp ứng được các tiêu chuẩn khác như ISO 22000, HACCP, GMP Food...
- Truy xuất thông tin nhanh, dễ dàng. Truy xuất tới từng sản phẩm, từng lô
- Chức năng in ấn tem truy xuất tiện lợi
- Công nghệ blockchain chống làm giả, minh bạch mọi quy trình
- Có sẵn trên mọi nền tảng máy tính, di động, laptop, máy tính bảng
- Thiết kế thân thiện, đơn giản, thuận tiện thao tác nhất
- Nâng cao hình ảnh, uy tín của sản phẩm và thương hiệu, lợi thế vào thị trường lớn
- Theo dõi sản phẩm từ sản xuất, đóng gói đến khi giao sản phẩm cho khách hàng
- Nhanh chóng xác định và thu hồi hàng hóa có khả năng bị lỗi
- Duy trì sự tuân thủ và đáp ứng các yêu cầu báo cáo theo quy định
- Giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc thu hồi

 

Áp dụng

Quy trình thực hiện truy xuất nguồn gốc

1. Khảo sát đánh giá
Khảo sát, đánh giá hiện trạng để đưa ra phương án tối ưu

2. Hướng dẫn hoàn thiện quy trình
Hiểu rõ được vấn đề khách hàng và đưa ra phương án hướng dẫn thực hiện quy trình

3. Xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc
Đồng hành tư vấn xây dựng hồ sơ truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp, cơ sở.

4. Ghi chép nhật ký nguồn gốc điện tử
Đăng kí, cấp tài khoản phần mềm truy xuất sau đó nhập thông tin, dữ liệu đầy đủ vào phần mềm.

5. Ứng dụng phần mềm TXNG
Thiết lập mã QR truy xuất nguồn gốc cho từng sản phẩm trong thực tiễn

6. Đào tạo hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo phần mềm

7. Bàn giao và hỗ trợ
Bàn giao đầy đủ tài khoản, thông tin quản trị và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm

Tính năng

Sự hiệu quả. Thông minh. Được thiết kế để tạo ra sự khác biệt.

quản lýn nguyên liệu, phụ gia
quản lý sản xuất thực phẩm
lập lô sản xuất và theo dõi sản xuất
nhật ký sản xuất điện tử trong ngành thực phẩm

Cảnh báo mối nguy sản xuất thực phẩm
tuân thủ truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm

 

Hợp tác

Quy trình Omfood triển khai dịch vụ


1. Khảo sát yêu cầu, mong muốn và vấn đề của khách hàng.
2. Phân tích nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp.
3. Hai bên ký kết hợp đồng chính thức.
4. Tổ chức các buổi đào tạo cho nhân viên của khách hàng để họ hiểu và sử dụng phần mềm hiệu quả.
5. Thực hiện cài đặt phần mềm trên hệ thống của khách hàng.
6. Cung cấp dịch vụ sửa lỗi và cập nhật phần mềm (nếu có) theo hợp đồng.

 

"Sự thành công trong hợp tác không chỉ là về việc hoàn thành dự án, mà là về việc cùng nhau phát triển và hoàn thiện từng bước.
Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi"
______________________________________________

 

 

FAQ câu hỏi thường gặp

Có, đào tạo nhân viên là cần thiết để đảm bảo họ sử dụng phần mềm hiệu quả. Omfood có cung cấp các buổi đào tạo trực tiếp, online, và tài liệu hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ người dùng.
Phần mềm Omfood Trace sử dụng công nghệ bảo mật Blockchain, hỗ trợ các tính năng như quét mã QR với mã ID duy nhất, ghi nhận nguồn gốc từ từng giai đoạn sản xuất, và báo cáo chi tiết. Nó cũng cho phép theo dõi và kiểm tra thông tin để đảm bảo tính chính xác và minh bạch.
Có, phần mềm của chúng tôi tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc. Chúng tôi thường xuyên cập nhật để đảm bảo phần mềm luôn đáp ứng yêu cầu pháp lý mới nhất.
Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm mã hóa dữ liệu và các biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép. Bạn sẽ giữ quyền sở hữu toàn bộ dữ liệu của mình, và chúng tôi cam kết không sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn ngoài các mục đích đã thỏa thuận.

Khách hàng đánh giá, nhận xét

5

0 đánh giá

5

0

4

0

3

0

2

0

1

0

Bình luận

! Nhập đánh giá không được để trống

! Họ và tên không được để trống

! Số điện thoại không được để trống

Dịch vụ liên quan

ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

ISO 22000 - Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

ISO 22000 đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, vạch ra những gì một tổ chức cần làm để chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo rằng thực phẩm an toàn từ “nông trại cho đến bàn ăn”. Tiêu chuẩn ISO 22000 có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô hoặc vị trí của nó trong chuỗi thực phẩm.  Tiêu chuẩn này chỉ rõ các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn...

HACCP - Phân Tích Mối Nguy Và Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm

HACCP - Phân Tích Mối Nguy Và Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quá Trình Sản Xuất Thực Phẩm

HACCP là gì? HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống.  HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm....

ISO 9001 - Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Trong Ngành Thực Phẩm

ISO 9001 - Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Trong Ngành Thực Phẩm

Ngoài ISO 22000 là tiêu chuẩn liên quan trực tiếp tới ngành thực phẩm, có một tiêu chuẩn ISO khác mà các doanh nghiệp thực phẩm cũng rất hay kết hợp áp dụng, đó là tiêu chuẩn ISO 9001. Mặc dù ISO 9001 không phải là một tiêu chuẩn đặc thù cho ngành công nghiệp thực phẩm, nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và sự tuân thủ quy định trong ngành này. ISO 9001 là một tiêu chuẩn quản lý chất lượng được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp...

091 615 9299
scrollTop
zalo
zalo
091 615 9299 Gọi chuyên gia zalo Zalo